Giới Thiệu Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt

Giới thiệu chung

Hơn 8 năm thành lập và phát triển trong công tác giảng dạy, Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ đi đầu trong việc đem lại môi trường giáo dục hiện đại, tiện nghi. Với đội ngũ các giáo viên là người bản xứ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, chúng tôi luôn hy vọng các học viên có điều kiện thuận lợi để trải nghiệm các khóa học một cách tốt nhất.

Giới thiệu về trung tâm Hoa ngữ Tầm Nhìn Việt
Giới thiệu khái quát trung tâm Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt

Trung tâm Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt là một tập thể những thành viên với những cái nhìn mới, luôn tận tụy với khách hàng và mong muốn đem lại giá trị cao nhất cho mọi học viên. Nhưng trên hết, dựa vào giá trị bền vững của chất lượng và dịch vụ, chúng tôi luôn muốn hiện tại và tương lai sau này luôn có thể tự hào là một thương hiệu uy tín, chất lượng, tận tâm truyền bá cho giới trẻ Việt Nam nói riêng và người Việt Nam nói chung tiếp cận được nền tri thức mới và văn hóa các nước trên thế giới.

Tầm nhìn sứ mệnh

Với khẩu hiệu “Your Choice, Our Pride”, tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp nền giáo dục và đào tạo ngoại ngữ dựa trên văn hóa tốt nhất thế giới tại điểm cần thiết. Đến năm 2025, trung tâm Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt trở thành một trong 5 trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu của Việt Nam. Nhất là các ngoại ngữ thông dụng, được Liên Hiệp Quốc và các nước tiên tiến sử dụng thường xuyên. Cụ thể là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha…

Giới thiệu về trung tâm Hoa ngữ Tầm Nhìn Việt
Tầm nhìn sứ mệnh của trung tâm Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp chất lượng cao nhất về giáo dục, đào tạo và đánh giá ngoại ngữ dựa trên văn hóa để phát triển nước nhà. Với tư cách là một tổ chức trung tâm ngoại ngữ uy tín, chúng tôi hoàn toàn cam kết sẽ mang lại thành công cho học viên. Trung tâm Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt đang đặt mục tiêu phổ cập ngoại ngữ thông dụng nhất và cần thiết nhất đối với bất kì học viên nào từ học sinh – sinh viên, cho đến những người đang đi làm hay cả những người đã nghỉ hưu thông qua việc truyền tải chương trình học tập đạt chuẩn quốc tế chất lượng cao. Trong đó bao gồm:

– Đội ngũ giảng viên ưu tú, luôn học hỏi sáng tạo trong công cuộc giảng dạy cho các học viên.

– Ứng dụng thực tiễn vào học tập để tạo sự chủ động cho học viên.

– Được toàn thế giới công nhận chứng chỉ quốc tế.

Chúng tôi luôn đưa ra tiêu chí và nhìn nhận các vấn đề sau:

  • Lời cam kết: Chúng tôi cam kết mang đến cho sinh viên, nhân viên, các bên liên quan, học tập suốt đời và sự xuất sắc của thể chế.
  • Khả năng thích ứng: Chúng tôi thúc đẩy sự linh hoạt và thúc đẩy thay đổi sáng tạo với tư cách cá nhân và tổ chức.
  • Chính trực: Chúng tôi mong đợi sự toàn vẹn cá nhân và nghề nghiệp.
  • Sự tôn trọng: Chúng tôi tôn vinh sự đa dạng về văn hóa và xã hội của mình bằng cách đối xử với người khác một cách đàng hoàng và tôn trọng.

Đội ngũ nhân sự

Trung tâm Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt đã tuyển và lựa chọn ra được một đội ngũ các giáo viên chuyên môn ưu tú, tận tâm nhiệt tình với nghề và rất chuyên nghiệp trong việc giảng dạy. Ngoài ra còn có những giáo viên giỏi là người bản xứ đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Trung tâm Hoa ngữ Tầm Nhìn Việt
Trung tâm Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt quan niệm

Cô Võ Thị Hoài Phương:

Là một trong những giáo viên xuất sắc tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. Với tinh thần ham học hỏi tìm tòi các phương pháp dạy học, cô Võ Thị Hoài Phương luôn chủ động thay đổi tư duy giảng dạy hiệu quả khiến không ít người thấy thú vị và hào hứng trong học tập. Cô luôn cho rằng nhiệm vụ của một nhà giáo không phải là nhồi nhét kiến thức mà điều cần thiết phải làm là thắp sáng lên những ngọn lửa trong lòng các em.

Thầy Roko:

Với tính chuyên nghiệp trong nghề sư phạm cùng tinh thần nhiệt tình hăng say tìm hiểu kiến thức mới. Thầy Roko luôn được nhiều người trẻ biết đến với phương pháp giảng dạy tích cực hiện đại. Một lớp vừa học vừa được thực hành tạo cảm giác thoải mái khi tiếp thu bài và đánh thức được niềm đam mê học tiếng Trung của rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ.

Thầy Allan :

Xuất thân là một giáo viên xuất sắc và luôn mang trong mình tình yêu với nghề sư phạm. Phương pháp giảng dạy của thầy Allan luôn khiến cho học viên thích thú nhiệt tình khi học một ngôn ngữ mới, trải nghiệm nền văn hóa mới. Với phần lớn kinh nghiệm liên quan đến dạy học, thầy luôn cho rằng mỗi người học đều là một tài năng trẻ và cần phải khai thác đúng cách.

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top