Cơ Sở Vật Chất | Trung tâm tiếng Trung TẦM NHÌN VIỆT

Cơ sở vật chất và trụ sở chính của Hoa Ngữ TẦM NHÌN VIỆT đặt tại khu vực  địa chỉ 11 – 15 Đ. Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Giao thông thuận tiện và dễ dàng tìm kiếm trên bản đồ.

Nội dung chính:

  • Phòng học chất lượng tốt nhất
  • Giáo trình giảng dạy miễn phí
  • Chỗ giữ xe an toàn và đảm bảo
  • Đầy đủ thiết bị để dạy học từ xa

Trụ sở đào tạo Hoa Ngữ tại quận trung tâm

Để đáp ứng nhu cầu học Hoa Ngữ của các học viên khắp thành phố Hồ Chí Minh , Hoa Ngữ TẦM NHÌN VIỆT đặt trụ sở chính tại phường 25, quận Bình Thạnh và mở chi nhánh tại địa chỉ 11 – 15 Đ. Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hai khu vực trên được xem là trung tâm của các trường đại học, trung học và trường cấp hai. Ngoài ra, đây cũng là quận cửa ngõ vào thành phố, nơi có nhiều bến xe bus với lưu lượng khách ra vào cực kì lớn. Nên giao thông tại đây cũng rất được nhà nước coi trọng và phát triển liên tục.

Cơ sở vật chất của Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt

1) Phòng học đạt chất lượng tốt nhất

Mỗi phòng dạy học trong trung tâm đều được có đầy đủ các trang thiết bị cơ bản như: Máy điều hòa, máy quạt, loa phát thanh, máy tính, máy chiếu. Với tiêu chuẩn bàn ghế học chất lượng Hòa Phát. Đảm bảo học viên có thể ngồi học thoải mái suốt nhiều giờ liền. Bàn ghế được sắp xếp linh động để học viên và giảng viên có thể trao đổi trực tiếp.

2) Giáo trình giảng dạy miễn phí

Hầu hết các khóa học Hoa Ngữ từ giao tiếp cơ bản đến luyện thi mà học viên đăng kí đều được cung cấp giáo trình riêng và miễn phí trong suốt khóa học.
Với các học viên đăng kí học 1 kèm 1 và khóa học đi định cư hay du học, thường sẽ được cung cấp giáo trình riêng do chính các thầy cô giáo biên soạn.

3) Chỗ giữ xe an toàn và đảm bảo

Tại Hoa Ngữ TẦM NHÌN VIỆT, các học viên có thể gởi xe thoải mái ở khu vực do trung tâm chỉ định và sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

4) Đầy đủ thiết bị để dạy học từ xa

Để phục vụ nhu cầu học tập từ xa cho các học viên không có điều kiện để đến trung tâm, thì phòng đào tạo có trang bị thiết bị như đường cáp quang Internet tốc độ cao, loa thoại, micro… chất lượng tốt nhất.
Với cơ sở vật chất và trang thiết bị được cung cấp tại Hoa Ngữ TẦM NHÌN VIỆT, chúng tôi hy vọng đáp ứng được nhu cầu học tập tốt nhất cho các học viên.

HOA NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: 11 – 15 Đ. Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0948 969 063

Email: customercare@youcan.edu.vn

Website: http://khoahoctiengtrung.com/ 

Đánh giá bài viết page
Scroll to Top