Sự khác biệt khi học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Các học viên tốt nghiệp các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT đều sử dụng được trong nhiều môi trường chính là sự khác biệt lớn nhất.

Đây là sự công nhận của chính các học viên đã tốt nghiệp các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT (viết tắt là Ngoại ngữ VVS) trong suốt nhiều năm qua. Đó như một lời cảm ơn chân thành của học viên đối với toàn thể đội ngũ giáo viên và bộ phận tư vấn học tập tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại ngữ VVS. Để đạt được điều đó, ban giám đốc của Ngoại ngữ VVS đã lựa chọn các mục tiêu chất lượng đào tạo luôn đi kèm với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của các học viên tại trung tâm.

1. Đào tạo phải đạt kết quả

Trải qua nhiều năm phát triển, Ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT đã hình thành qui trình tiêu chuẩn trong việc đào tạo tiếng Tây Ban Nha cho học viên để đạt được chất lượng tốt nhất. Ngoại ngữ VVS đưa ra các tiêu chí chọn lọc từ qui trình tuyển chọn chất lượng của giáo viên đứng lớp, đến giáo trình giảng dạy cho từng khóa học và phương pháp truyền đạt để các học viên dễ dàng tiếp thu.

  • Giáo viên đứng lớp tiếng Tây Ban Nha được tuyển chọn như thế nào?

Các giáo viên tiếng Tây Ban Nha sẽ được chính trưởng ban đào tạo khoa tiếng Tây Ban Nha của Ngoại ngữ VVS phỏng vấn và trao đổi công việc. Không chỉ bắt buộc phải đủ bằng cấp giảng dạy chuyên môn mà còn phải có tinh thần luôn sẵn sàng lắng nghe các học viên để biết được khả năng tiếp thu của họ. Từ đó sẽ có riêng phương pháp giảng dạy cho phù hợp với các học viên.

  • Lấy nhu cầu học viên là nền tảng đào tạo

Mỗi học viên đăng kí học tiếng Tây Ban Nha đều có các nhu cầu riêng của họ. Có học viên chỉ cần giao tiếp lưu loát để phục vụ cho công việc làm hàng ngày. Có học viên thì cần một sự đào tạo chuyên sâu để đạt được các chứng chỉ bằng cấp (nhất là chứng chỉ Dele) để bổ sung hồ sơ du học; hoặc đam mê văn hóa và đất nước Tây Ban Nha.

Chính từ các nhu cầu cụ thể của học viên mà VVS sẽ tạo ra môi trường học tập cụ thể. Từ việc tư vấn khóa học phù hợp cho đến việc khơi nguồn động lực để các học viên chủ động tiếp thu kiến thức nhiều hơn, nhanh hơn. Từ đó giảm chi phí và thời gian cho chính học viên đăng kí.

Ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT tạo ra sự khác biệt ở kết quả đào tạo
Ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT tạo ra sự khác biệt ở kết quả đào tạo

2. Sự khác biệt là ở chất lượng dịch vụ hỗ trợ cao cấp

Khi đăng kí học bất kì khóa học tiếng Tây Ban Nha nào tại Ngoại ngữ VVS, bộ phận tư vấn sẽ nỗ lực cho biết không những về chất lượng đào tạo tiếng Tây Ban Nha ở tất cả các dịch vụ mà VVS cung cấp. Trong đó bao gồm các tiêu chí sau:

  • Lựa chọn giáo viên đứng lớp

Để phù hợp với nhu cầu của học viên, Ngoại ngữ VVS sẽ cho phép học viên lựa chọn giáo viên người Việt hoặc giáo viên người Tây Ban Nha đứng lớp giảng dạy. Để được học với giáo viên người Tây Ban Nha, các học viên phải chuẩn bị cho mình vốn kiến thức tiếng Anh nhất định vì sẽ được học bằng tiếng Anh. Và điều này là hoàn toàn tốt nhất cho bạn.

  • Yêu cầu thời gian và địa điểm học

Có những buổi học mà các học viên không thể đến lớp được thì có thể thông báo trước đến bộ phận tư vấn để được tham gia vào lớp phụ đạo ngoài giờ. Ngoài ra, với khóa học gia sư tại nhà, có thể học viên sẽ không cần đến lớp mà được chính các giáo viên đến tại nơi bạn mong muốn để giảng dạy tiếng Tây Ban Nha cho bạn. Kênh dạy online cũng là một lựa chọn tốt cho các học viên tiếng Tây Ban Nha ở xa trung tâm.

  • Yêu cầu số lượng học viên trong lớp

Về điều này, các học viên có thể hoàn toàn yên tâm vì Ngoại ngữ VVS luôn chỉ xếp mỗi lớp học tối đa là 6-8 học viên. Khi có yêu cầu cụ thể như học viên muốn học nhanh trong thời gian ngắn thì hãy đăng kí học riêng với giáo viên của trung tâm.

  • Cần bảo lưu và hỗ trợ chi phí học lại

Khi có kế hoạch công tác trong thời gian dài, học viên hãy liên hệ với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ bảo lưu kết quả học tập và học phí. Nhân viên tư vấn sẽ lưu lại các thông tin chính xác của học viên để thông báo thời gian cụ thể để học viên có thể học lại đúng thời điểm. Đây được xem là một trong những hậu mãi tốt nhất của VVS.

Kết luận

Ban đào tạo tiếng Tây Ban Nha và bộ phận tư vấn của Ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT sẽ luôn đi theo phương châm đã đề cập bên trên. Đấy là những sự khác biệt khi đăng kí học tiếng Tây Ban Nha tạị Ngoại ngữ VVS. Chúng tôi hy vọng các học viên sẽ luôn cảm thấy hài lòng cho đến khi hoàn tất khóa học và thành công trên con đường sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong cuộc sống.


Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ
NGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *