Câu hỏi thường gặp

#1. Ngoại ngữ VVS có gì khác với nơi khác?

Người đặt câu hỏi: Ms.Thùy Hạnh

Trả lời:
Tại Ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT (VVS) bạn sẽ được học trong môi trường học tập với chất lượng tốt nhất từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng giảng dạy. Cùng với đó là các phương pháp truyển đạt kiến thức từ các giáo viên có tâm và có tầm, luôn mang đến kết quả cuối cùng mà học viên hướng đến.

Hãy đăng kí một khóa học để cảm nhận được sự khác biệt thật sự của VVS tại đây

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

#2. Khóa học nào được yêu thích?

Người đặt câu hỏi: Mr. Mạnh Hùng

Trả lời:
Tùy theo mỗi thời điểm trong năm học mà sẽ có các khóa học được lựa chọn nhiều. Ví dụ như mùa tựu trường thì các bạn học viên sẽ chọn khóa học giao tiếp cơ bản.
Đến kì hè thì các khóa tiếng Tây Ban Nha cho người làm việc ở nước ngoài hay các lớp tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em được chọn nhiều hơn.

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

#3. Chất lượng giáo viên ra sao?

Người đặt câu hỏi: Ms. Lena Trang

Trả lời:
Các giáo viên cơ hữu tham gia giảng dạy tại Ngoại ngữ VVS được đào tạo từ các trường đại học ngôn ngữ danh giá ở Việt Nam hay TÂY BAN NHA.

Các giáo viên đã từng có thời gian sống và làm việc ở Nhật từ 3-4 năm trở lên nên kĩ năng truyền đạt phát âm và ngữ điệu theo đúng chuẩn người bản xứ.

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

#4. Có ưu đãi học phí không?

Người đặt câu hỏi: Mr. Cao Phong

Trả lời:
Khi đăng kí nhóm 3 người đi chung, mỗi học viên sẽ được ưu đãi giảm 10% học phí và kèm theo đó là tặng thêm tài liệu, giáo trình theo suốt khóa học.

Ngoài ra, với các học viên đăng kí khóa học luyện thi chứng chỉ DELE thì sẽ được hỗ trợ thêm phần tư vấn trước kì thi như phương pháp làm bài thi, lịch thi…

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

#5. Học tiếng Tây Ban Nha dễ không?

Người đặt câu hỏi: Ms. Lý Uyên

Trả lời:
Tiếng Tây Ban Nha có cách phát âm gần giống với tiếng Việt nên việc học tiếng Tây Ban Nha sẽ dễ dàng hơn so với các ngôn ngữ khác. Nếu bạn học qua lớp cơ bản thì sẽ không còn gì là khó khăn nữa cả.

Ngoài ra, các học viên đăng kí học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại ngữ VVS thường lựa chọn khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp khi mới bắt đầu. Khóa học bao gồm các kiến thức từ lý thuyết đến việc vận dụng trong các cuộc hội thoại hàng ngày.

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

#6. Nên học khóa tiếng Tây Ban Nha nào?

Người đặt câu hỏi: Mr. Lâm An

Trả lời:
Khi đăng kí, người học sẽ được nhân viên tư vấn các khóa học phù hợp với trình độ mỗi học viên và xem xét yêu cầu cụ thể muốn đạt được.

Thông thường, khi chưa biết gì về tiếng Tây Ban Nha thì người học được tư vấn học một khóa tiếng Nhật giao tiếp cơ bản. Ở khóa học này học viên sẽ được tiếp cận bước đầu về tiếng Tây Ban Nha như chữ viết, cách phát âm, một số cách phát âm cơ bản…

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

#7. Có chính sách bảo lưu không?

Người đặt câu hỏi: Ms. Yến Vy

Trả lời:
Tại Ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT luôn có chính sách bảo lưu khóa học cho các học viên theo học tất cả các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM.

Tuy nhiên, việc bảo lưu khóa học thời gian quá lâu sẽ không mang lại lợi ích cho học viên vì sẽ mất dần kiến thức nếu không được ôn luyện thường xuyên. Trung tâm luôn tư vấn người học cố gắng tham gia đầy đủ để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

#8. Học tiếng Tây Ban Nha sẽ có việc làm tốt?

Người đặt câu hỏi: Ms. Mai Loan

Trả lời:

Với những thuận lợi khi đã nhuần nhuyễn tiếng Tây Ban Nha thì bạn sẽ có khả năng đạt được những điều mong muốn trong bất kì lĩnh vực nào trong cuộc sống.

Hãy nhanh tay điền vào mẫu đăng kí khóa học tiếng Nhật tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT để tận hưởng các ưu đãi tốt nhất.

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

Các câu hỏi về khóa học tiếng Tây Ban Nha thường gặp tại ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *